+842839246765

15/03/2023

Thọ Phát được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023: Tiếp tục phát triển bền vững

Ngày 14/3/2023 vừa qua, Thọ Phát tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đây là năm thứ 27 chương trình trao giải được tổ chức và được diễn ra tại Hội trường Thống Nhất, Q.1, TP.HCM.

Công ty TNHH MTV CBTP Thọ Phát vừa đón nhận một tin vui khi được trao giải thưởng Hàng Việt Nam – Chất lượng cao, một giải thưởng quan trọng nhằm công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hàng hóa Việt Nam đạt tiêu chuẩn.

Tính đến nay, giải thưởng này được tổ chức là năm thứ 27. Một trong những yếu tố làm cho giải thưởng trở nên danh giá là vì giải thưởng này được chính người tiêu dùng bình chọn.

Điều đáng nói hơn, đây không phải lần đầu tiên TP nhận được giải thưởng này mà công ty đã duy trì và nhận được giải thưởng này trong nhiều năm qua. 

Thọ Phát là một công ty sản xuất, chuyên sản xuất các loại bánh truyền thống, đặc biệt là bánh bao, xôi, bánh giò, dimsum… Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, công ty tập trung vào việc cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nhà máy sản xuất có diện tích hơn 22.000m2 với năng suất hơn 10.000 tấn sản phẩm ra thị trường mỗi năm, đạt tiêu chuẩn quốc tế với những chứng nhận nghiêm ngặt về chất lượng như: HACCP về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm; ISO 22000 về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhà máy sản xuất của Thọ Phát được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng HACCP, ISO 22000. Đây là hai hệ thống quản lý chất lượng quan trọng trong ngành sản xuất thực phẩm, giúp đảm bảo sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Thọ Phát đã gặt hái được thành công với sự công nhận từ các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Điều này chứng tỏ sự tận tâm và nỗ lực của Thọ Phát đến từng sản phẩm và khách hàng.

Các sản phẩm Thọ Phát có mặt hầu hết trên kệ hàng các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng Thọ Phát và tủ hấp trên toàn quốc.

Qua đó, Thọ Phát đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, đồng thời làm nên niềm tự hào của người lao động và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Công ty Thọ Phát là một minh chứng rõ ràng cho việc chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điểm đến của sự thành công trong kinh doanh.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »