+842839246765

10/09/2022

Cách làm Vỏ Bánh Hamburger thơm ngon của Thọ Phát Food sản xuất số lượng lớn

Ngoài các sản phẩm chủ lực là Bánh Bao, Thọ Phát còn sản xuất Vỏ Bánh Hambuger. Hằng ngày, Thọ Phát cung cấp một số lượng lớn sản phẩm Vỏ Bánh Hamburger ra ngoài thị trường.

Để sản xuất vỏ bánh Hamburger trong nguyên liệu gồm có bột mì, đường, sữa, bơ, mè… những nguyên liệu này được nhập từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Khi nhập nguyên liệu, có bộ phận kiểm soát chất lượng kiểm tra nghiêm ngặt đầu vào.

Đầu tiên, các nguyên liệu được kiểm soát theo định lượng của công ty đưa ra. Sau đó cho vào máy trộn.  Các nguyên liệu sẽ được trộn theo thời gian đã cài đặt trước.

Phần bột sau khi trộn sẽ chuyển qua máy định hình, cho ra những phần bột đúng định lượng theo cài đặt từ trước. Phần bột này, sau đó sẽ được se (vo) tròn và phủ mè. Những phần bột không đạt tiêu chuẩn, bị lỗi về trọng lượng sẽ được loại ra.

Sau khi trải qua giai đoạn định hình, bánh sẽ được di chuyển qua phòng ủ bánh, có kiểm soát thời gian, nhiệt độ để đạt được độ nở nhất định.
Khi bánh đã ủ xong, sẽ được chuyển qua công đoạn nướng bánh. Và được nướng trong thời gian quy định.
Sau khi nướng xong, bánh sẽ được làm nguội và chuyển sang công đoạn đóng gói.
Tất cả các công đoạn của dây chuyển đều có đội ngũ quản lý chất lượng, kiểm soát nghiêm ngặt từng công đoạn.
Công ty đã nhập các trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài để kiểm soát chất lượng bánh một cách đồng đều và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng.
Vỏ Bánh Hamburger đã, đang được các đối tác, khách hàng tin yêu và đánh giá tốt về chất lượng cũng như dịch vụ. Đây cũng được xem là động lực rất lớn Thọ Phát để phát triển hơn trong thời gian tới.

Xem thêm về quy trình sản xuất Vỏ Bánh Hamburger

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

15/03/2023

Thọ Phát được vinh danh Hàng Việt Nam...

Ngày 14/3/2023 vừa qua, Thọ Phát tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đây là năm thứ...
13/03/2023

Tháp Bánh Bao Trái Đào Tiên món quà ý...

Với hương vị ngọt ngào của nhân dừa, khoai môn và đậu xanh; bánh được tạo hình trái đào trông bắt mắt và sau đó được ...
03/03/2023

Năng lượng đủ đầy từ Bánh Bao Dinh Dư...

Sản phẩm mới lạ được làm từ đường đen và các hạt, quả khô giàu dinh dưỡng Bánh Bao Dinh Dưỡng Đường Đen là sự lựa ...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment