Bánh giò – món ăn quen thuôc của người Việt, và đươc Thọ Phát chăm chút từ phần vỏ bánh tới nhân mang đến giới thiệu người tiêu dùng. Không chỉ ngon mà lại chất lượng. Cùng Thọ Phát điểm qua một số lợi ích khi thưởng thức Bánh giò nha.
Cung cấp năng lượng: Một chiếc bánh có thể giúp ta bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng. Với khẩu phần hợp lý, phù hợp cho mọi người, nhất là đối tượng học sinh – sinh viên và người lao động.
Tốt cho hệ tiêu hóa: Bánh giò tạo ra một lớp vỏ mềm mịn bên ngoài và nhân mềm bên trong. Điều này làm cho bánh giò dễ tiêu hóa hơn đối với hệ tiêu hóa của bạn so với một số món ăn khác.
Cung cấp chất dinh dưỡng: Bánh giò thường được làm từ gạo nếp và các nguyên liệu tự nhiên khác như thịt, nấm, hành, và rau. Chúng cung cấp các chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất.
Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian: Bánh giò có hình dáng hấp dẫn và vị ngon. Chúng có thể được ăn trong bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối. Bánh giò cũng có thể dễ dàng mang đi và ăn trên đường, là một món ăn tiện lợi và ngon miệng.
Cùng lựa chọn và thưởng thức sản phẩm Bánh Giò của Thọ Phát nha. Sản phẩm đang được bán tại cửa hàng chính của Thọ Phát (78 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5), hệ thống Mini Bao, tủ hấp của Thọ Phát, cửa hàng tiện lợi.
Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM