+842839246765

14/10/2022

Học sinh trường Quốc Tế Việt Úc tham quan – trải nghiệm tại Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát

Tiếp tục chương trình đồng hành cùng học sinh, sinh viên để bổ trợ kiến thức và trải nghiệm thực tế, lần này Thọ Phát chào đón đoàn học sinh đến từ trường Quốc tế Việt Úc đến tham quan học tập tại Nhà máy CBTP Thọ Phát.

Ngày 13/10/2022, Thọ Phát vui mừng chào đón hơn 60 học sinh đến từ trường Việt Úc để tham quan nhà máy. Với mục đích giúp các bạn học sinh tiếp cận với môi trường thực tế, hiểu được quy trình căn bản để làm ra các sản phẩm, Thọ Phát Food đã phối hợp với Đoàn trường thực hiện chuyến đi đầy thú vị và bổ ích.

Nhà máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát trực thuộc Công ty TNHH MTV Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát tại khu CN Hiệp Phước với quy mô 22000m2 vào hoạt động ngày 17/06/2020 đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Trong buổi tham quan các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với quy trình để sản xuất ra những chiếc Bánh Bao, Dimsum, Bánh Giò,… từ khâu sơ chế nguyên vật liệu, định hình sản phẩm,… đến khâu thành phẩm và đóng gói sản phẩm. Quy trình hiện đại với trang thiết bị hiện đại chủ yếu nhập từ Châu Âu, Nhật Bản,… giúp chất lượng sản phẩm thêm đồng đều.

Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại với rất nhiều thiết bị sản xuất tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng sản phẩm: HACC, ISO 22000:2018,…

Cuối chương trình là hoạt động giao lưu, hỏi đáp,… Chương trình được sự hưởng ứng, tham gia của các bạn học sinh. Từ đó, các bạn sẽ hiểu hơn về những hoạt động mà Thọ Phát đã và đang thực hiện để tạo ra những giá trị chung cho xã hội, những thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải trong bối cảnh thị trường hiện tại.

Thọ Phát vui mừng chào đón Ban giám hiệu, Giáo viên và Đoàn học sinh trường Quốc Tế Việt Úc

Cùng xem lại chuyến tham quan của Đoàn trường Việt Úc.

Thọ Phát cũng rất sẵn lòng chào đón các Đoàn Sinh viên/Học sinh có ngỏ ý mong muốn tìm hiểu về nhà máy để thực hiện các khóa báo cáo cuối kì hoặc các lớp học ngoại khóa. Các đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ mail: info@thophat.com hoặc nhuan.lq@thophat.com để đăng kí (đính kèm thư ngỏ của đơn vị).

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »