+842839246765

19/01/2023

Chương trình Tổng Kết Năm 2022

Một năm sắp trôi qua và tết cũng sắp đến, nhằm ghi nhận với những nhân viên có những nổ lực, cố gắng, đóng góp tích cực trong công việc, gắn bó với công ty và tạo điều kiện cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn được đón 1 cái tết đầm ấm hơn bên gia đình. Vừa qua công ty Thọ Phát đã tổ chức chương trình tổng kết năm trong không khí vui vẻ, gần gũi và ấm cúng.

Năm 2022 vừa qua có nhiều biến động của doanh nghiệp cũng như thị trường chung. May mắn thay với sự đoàn kết, quyết tâm và gắn bó, Thọ Phát đã cùng toàn thể CB-CNV đã đồng lòng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu cùng các nhiệm vụ đã đặt ra. Để ghi nhận những nội lực đó, Ban giám đốc đã có những hạng mục giải thưởng để trao đến nhân viên: Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân viên xuất sắc, nhân viên tiên phong số hóa,…

Nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Nhân viên xuất sắc của năm

Cũng năm vừa qua Thọ Phát chúng ta cũng có những bước tiến xa trong cách vận hành, bằng việc áp dụng công nghệ, chuyển đổi số hóa để tối ưu hơn trong quá trình làm việc. Thời gian đầu cũng gặp không ít những khó khăn, tuy nhiên, bằng niềm tin, sự cố gắng của Ban giám đốc, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em nhân viên, mọi thứ dần trở nên quen dần và dễ hơn. Trong số đó, có những gửi mặt nổi trội, cố gắng hết mình vì công việc của mình. Trong chương trình lần này, công ty cũng vinh danh hạng muc Nhân viên tiên phong số hóa.

Giải thưởng hạng mục Nhân viên tiên phong số hóa

Như mọi người cũng biết, Thọ Phát có mặt trên thị trường đã 35 năm. Trên con đường xây dựng nên thương hiệu Thọ Phát, ngoài sự lãnh đạo đầy sáng suốt và nhiệt huyết của BGĐ, còn nhờ sự cống hiến của tất cả các nhân viên trong mái nhà chung Thọ Phát. Và trong chương trình, Thọ Phát cũng tri ân, vinh danh những gương mặt đã có những cống hiến, gắn bó hơn 20 năm cùng Thọ Phát.

Khoảnh khắc xúc động trong sự kiện. Những giọt nước mắt của sự tự hào, hạnh phúc và kính trọng. Xin cám ơn những gương mặt đã góp phần tạo nên thương hiệu Thọ Phát trong suốt hơn 20 năm qua.

Ngoài ra, nhằm thể hiện tình thần tương thân tương ái, san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, nhưng không ngừng cố gắng, cống hiến cho công ty trong năm qua. Nhân dịp tết đến xuân về, BGĐ cũng có những món quà gửi đến các anh chị em nhân viên.

Với món quà này, BGĐ hy vọng anh chị em nhân viên sẽ có 1 cái tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Bên cạnh những hạng mục trao giải, chương trình diễn ra với những hoạt động gameshow vui nhộn với sự tham gia hết sức nhiệt tình của CB-Nhân viên công ty.

Đồng thời, một hoạt động không thể thiếu, và được mọi người trông đợi, đó chính là chương trình rút thăm may mắn.

Khép lại chương trình trong không khí vui vẻ và nhiều kỉ niệm. Kính chúc Ban giám đốc và toàn thể CB-CNV một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Tấn tài tấn lộc.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

15/03/2023

Thọ Phát được vinh danh Hàng Việt Nam...

Ngày 14/3/2023 vừa qua, Thọ Phát tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đây là năm thứ...
13/03/2023

Tháp Bánh Bao Trái Đào Tiên món quà ý...

Với hương vị ngọt ngào của nhân dừa, khoai môn và đậu xanh; bánh được tạo hình trái đào trông bắt mắt và sau đó được ...
03/03/2023

Năng lượng đủ đầy từ Bánh Bao Dinh Dư...

Sản phẩm mới lạ được làm từ đường đen và các hạt, quả khô giàu dinh dưỡng Bánh Bao Dinh Dưỡng Đường Đen là sự lựa ...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment