+842839246765

09/11/2022

Cách hấp Bánh Bao đóng gói mua ở siêu thị

Với bộn bề công việc, để có một bữa ăn đủ đầy mà còn dinh dưỡng cực kì khó vì vốn dĩ thời gian không cho phép. Tại sao không để Thọ Phát giúp bạn? Với các sản phẩm Bánh Bao đóng gói, chỉ cần 5-15  phút, các bạn đã có môt bữa ăn no bụng và đầy đủ dinh dưỡng.

Đầu tiên tìm mua sản phẩm Bánh Bao của Thọ Phát. Rất dễ để mua các sản phẩm Bánh Bao đóng gói, các bạn có thể tìm mua tại kệ hàng của các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Sản phẩm của Thọ Phát có mặt hầu hết các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Lấy bánh ra khỏi vỏ và cho vào nồi hấp cách thủy Cách sản phẩm sẽ được hấp từ 5 – 15 phút (tùy từng sản phẩm).

Đối với các sản phẩm Bánh Bao Mặn (nhân thịt, trứng cút, trứng muối,…), các bạn sẽ hấp cách thủy từ 10 – 15 phút, tùy từng sản phẩm. Trên mỗi bao bì có ghi cụ thể.

Thế là thành phẩm, những chiếc Bánh Bao nóng hổi, vừa thổi vừa ăn.

Ngoài ra, để nhanh hơn thì các bạn có thể sử dụng lò vi sóng kết hợp với dụng cụ hấp để Bánh Bao được thơm ngon và mềm hơn.

Chuẩn bị dụng cụ hấp hỗ trợ cho lò vi sóng và cho 1 ít nước lọc vào. Dụng cụ này sẽ giúp bánh mềm, xốp hơn, không bị khô khi hấp bánh với lò vi sóng.

Tùy từng sản phẩm (có ghi chi tiết trên bao bì) mà các bạn sẽ làm nóng trong thời gian phù hợp, giao động từ 2 – 5 phút.

Nhanh chóng, tiện lợi bạn và gia đình có 1 bữa ăn đủ đầy mà dinh dưỡng.

Sản phẩm Bánh Bao đóng gói đang có mặt tại các kệ hàng của siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Rất dễ dàng để tìm mua và thưởng thức. Nếu bảo quản trong tủ lạnh có thể trữ mát sản phẩm lên đến 30 ngày.

Xem clip hướng dẫn:

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

15/03/2023

Thọ Phát được vinh danh Hàng Việt Nam...

Ngày 14/3/2023 vừa qua, Thọ Phát tự hào khi tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023. Đây là năm thứ...
13/03/2023

Tháp Bánh Bao Trái Đào Tiên món quà ý...

Với hương vị ngọt ngào của nhân dừa, khoai môn và đậu xanh; bánh được tạo hình trái đào trông bắt mắt và sau đó được ...
03/03/2023

Năng lượng đủ đầy từ Bánh Bao Dinh Dư...

Sản phẩm mới lạ được làm từ đường đen và các hạt, quả khô giàu dinh dưỡng Bánh Bao Dinh Dưỡng Đường Đen là sự lựa ...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment