+842839246765

19/03/2022

Bánh Giò Số Lượng Lớn – Chỉ Có Tại Thọ Phát

Có thể nói nền ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú, từ những món ăn mặn cho đến các món bánh truyền thống. Những chiếc lá chuối gói bánh không những làm thơm phần bánh bên trong mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tạo nên nét đặc trưng cho những món ăn mang đậm hương vị Việt.

Tại Việt Nam, những nơi sản xuất bánh giò thường là những cơ sở nhỏ lẻ, mùa vụ… Trong khi đó, Thọ Phát nổi bật với thương hiệu hàng đầu cung cấp bánh giò với số lượng lớn không những tại TP.HCM mà còn với phạm vi cả nước. Ngoài ra, Thọ Phát chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm luôn được kiểm tra gắt gao nghiêm ngặt mỗi ngày để cho ra đời nhiều mẻ bánh giò chất lượng. 

Với tiêu chí ngon bổ nhưng vẫn rẻ, bánh giò Thọ Phát hiện đang được nhiều chuỗi siêu thị lớn trên cả nước tin tưởng làm đối tác lâu năm. 

Gọi ngay Thọ Phát để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

 SĐT tư vấn khách sỉ:

02839225829

Bánh giò bán sỉ, cung cấp số lượng lớn tại Thọ Phát

Bánh giò lấy sỉ vui lòng liên hệ: 02839225829

Cùng xem dây chuyền sản xuất Bánh Giò tại Nhà máy Thọ Phát

Thọ Phát hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị tủ hấp bánh bao và dimsum

Đội ngũ xe tải đông lạnh của Thọ Phát vận chuyển sản phẩm đi khắp các tỉnh thành.

Sản phẩm đa dạng luôn thu hút nhiều đối tượng khách hàng. 

Quý khách có thể đến trực tiếp trụ sở chính để được tư vấn đầy đủ hơn.

Gọi ngay Thọ Phát để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

 SĐT tư vấn khách sỉ:

02839225829


THÔNG TIN LIÊN HỆ

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »