+842839246765

21/03/2022

Khánh thành Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm THỌ PHÁT với diện tích hơn 22.000m2

Ngày 17 tháng 06 năm 2020 tại khu công nghiệp KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh, Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát trực thuộc Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát (Thọ Phát) chính thức khai trương đi vào hoạt động. Đây là kết quả của quá trình tích cực tìm kiếm và thảo luận giữa các cấp lãnh đạo, quản lý của công ty.

Lễ Khánh Thành Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát diễn ra rất trang trọng.
Rất đông quý đại biểu, đối tác, khách hàng, nhà cung cấp…. có mặt trong buổi Lễ Khánh Thành này.
Tiếng rao thân thuộc, chiếc bánh bao, chiếc xe đẩy,… những hình ảnh thân quen được tái hiện trên sân khấu chính.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát (Thọ Phát) là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất bánh bao tại Việt Nam, có mặt trên thị trường từ năm 1987 cho tới nay. Xuất thân từ một tiệm bánh nhỏ, chuyên gia công bánh bao theo phương pháp thủ công, thì những năm qua Thọ Phát đã có một trụ sở và hai nhà máy với hơn 500 nhân viên.

Nhận biết được tiềm năng thị trường, cũng như mong muốn mở rộng mô hình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, tháng 6/2020 đánh dấu lễ khánh thành Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát với diện tích hơn 22.000m2, vốn đầu tư khoảng 100 tỷ VNĐ. Nhà máy được trang bị công nghệ hiện đại với rất nhiều thiết bị sản xuất tự động, được kiểm soát chặt chẽ theo chương trình quản lý chất lượng sản phẩm HACCP, ISO 22000 và ISO 450001, đạt công suất 10.000 tấn sản phẩm cung cấp ra thị trường mỗi năm.

Nhiều năm qua, các sản phẩm bánh bao của Thọ Phát không chỉ được bày bán tại các con phố của Sài Gòn với hơn 1000 điểm bán lẻ, mà còn có mặt trên kệ hàng của toàn bộ hệ thống siêu thị cũng như ở rất nhiều bệnh viện, trường học và các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp ở Việt Nam.

Ông Vũ Phước Thọ - Giám đốc Công Ty TNHH MTV Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát phát biểu Lễ Khánh Thành
Các khách quý tham quan nhà máy

Nhằm sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp để tập trung hơn nữa trong việc đẩy mạnh và nâng cao giá trị, vị thế ổn định, bền vững của thương hiệu Thọ Phát trên thị trường, Công ty liên tục tiến hành tìm kiếm đối tác chiến lược có đủ tiềm lực để cùng hợp tác; đồng thời thực hiện giấc mơ mang thương hiệu Việt ra quốc tế, đẩy mạnh thương hiệu Thọ Phát. Với ý nghĩa đó, Thọ Phát tin rằng sự kiện lần này là cột mốc quan trọng đối với tương lai phát triển của Thọ Phát trong thị trường tiêu dùng thực phẩm.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »