+842839246765

19/04/2022

Diễn Tập Phương Án Phòng Cháy Và Chữa Cháy Cho Đội Ngũ Cán Bộ Nhân Viên Nhà Máy Chế Biến Thực Phẩm Thọ Phát

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC) theo quy định của Luật Phòng cháy và chữa cháy, ngày 17/04/2022, Công ty TNHH MTV CBTP Thọ Phát đã phối hợp cùng Công an PCCC Huyện Nhà Bè tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát với sự tham gia của Cán bô – Nhân viên (CBNV) công ty.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức PCCC cho đội ngũ CBNV đang làm việc tại nhà máy cũng như khả năng phản ứng nhanh, triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại nhà máy.

Với các tình huống giả định được đặt ra, dưới sự hướng dẫn của Công an PCCC huyện Nhà Bè, CBNV của công ty Thọ Phát đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ tán, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy đúng cách, sử dùng bình bột chữa cháy, triển khai chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa nhanh gọn, mang lại hiệu quả cao nhất.

Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã thành công tốt đẹp, CBNV Thọ Phát được đánh giá thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật đề ra, cơ sở vật chất PCCC tại nhà máy chế biến thực phẩm Thọ Phát được chuẩn bị đầy đủ.

Bên cạnh các hoạt động về công tác chuyên môn thì công tác an toàn về an ninh trật tự, đặc biệt là công tác PCCC luôn được Công ty Thọ Phát đặc biệt quan tâm, chú trọng. Hoạt động diễn tập lần này cũng là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho CBNV chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để ứng phó với tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »