Bánh bao

Khởi nguồn từ gian bếp nhà nghi ngút khói với khao khát mang đến cho người Việt những món ăn đầy dinh dưỡng và đậm đà hương vị Việt. Thọ Phát trải qua hơn 3 thập kỷ phát triển, đã chuyển đổi chiếc bánh bao thủ công trở thành ngành công nghiệp sản xuất bánh bao. Dù vậy hương vị Việt vẫn không thay đổi qua năm tháng, song song đó sản phẩm ngày cách được phát triển để phù hợp với mọi thời đại.

Sắp xếp theo
Sắp xếp theo
Bánh bao nhân Cadé Thọ Phát được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, trứng, nước cốt dừa, nấm men…

Bánh Bao Cade

Bánh bao nhân đậu xanh Thọ Phát được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, đường, đậu xanh, nước, nấm men, dầu ăn…

Bánh Bao Đậu Xanh

Bánh bao nhân khoai môn Thọ Phát được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như bột mì, đường, khoai môn, dầu ăn, nước, nấm men…

Bánh Bao Khoai Môn

Bánh bao hoàng kim Thọ Phát là một trong những loại bánh bao làm hài lòng giới trẻ và nhiều người ưu chuộng vì mùi vị rất độc đáo của bánh.

Bánh Hoàng Kim

Loại Bánh Khác

BÁNH BAO

BÁNH GIÒ - XÔI

DIM SUM

BÁNH NƯỚNG - BÁNH CHIÊN

NƯỚC UỐNG

Sự khác biệt từ chất lượng

Các sản phẩm của Thọ Phát được sử dụng nguồn nguyên liệu từ nông sản Việt chọn lọc kĩ lưỡng, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang trọn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo dinh dưỡng và an toàn để cùng bạn chăm sóc cả gia đình thân yêu.

Sự khác biệt từ chất lượng

Các sản phẩm của Thọ Phát được sử dụng nguồn nguyên liệu từ nông sản Việt chọn lọc kĩ lưỡng, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang trọn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo dinh dưỡng và an toàn để cùng bạn chăm sóc cả gia đình thân yêu.

Sự khác biệt từ chất lượng

Các sản phẩm của Thọ Phát được sử dụng nguồn nguyên liệu từ nông sản Việt chọn lọc kĩ lưỡng, trải qua quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mang trọn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo dinh dưỡng và an toàn để cùng bạn chăm sóc cả gia đình thân yêu.
Translate »