+842839246765

22/10/2022

Ăn xế – Liên hoan tại văn phòng, ăn gì?

Mỗi ngày cứ đến xế chiều có ai trong chúng ta, đói râm rang mà không biết ăn gì? Hay khi văn phòng – công ty tổ chức liên hoan nhỏ, mà vẫn băn khoăn chưa biết đặt gì không? Tại sao không nghĩ ngay tới Thọ Phát với vô vàn món ăn để các bạn lựa chọn.

Nhanh gọn, tiện lợi, đa dạng,… chắc hẳn là những yêu cầu cho buổi ăn xế hoặc những buổi tiệc nhỏ, khi chúng ta không có qua nhiều thời gian, thì ở Thọ Phát đều đáp ứng đầy đủ các yêu tố trên.

Nhanh gọn – Tiện lợi

Bạn có thể mua sẵn các gói Bánh Bao, Dimsum, Bánh Giò, Xôi để sẵn trong tủ lạnh. Và chỉ cần mất 10 – 15 phút, để làm nóng và thưởng thức.

Hay nhanh hơn nữa, chỉ cần đặt hàng thông qua các Food app (Shopeefood, Grabfood, Gofood, Baemin,…), là sẽ có bánh nóng hổi, liền tay thưởng thức.

Các sản phẩm của Thọ Phát luôn hướng tới sự tiện lợi nhất có thể, để mỗi khách hàng được thuận tiện nhất tiếp cận và thưởng thức sản phẩm.

Đa dạng với hơn 50 sản phẩm

Không chỉ đa dạng về các dòng sản phẩm Bánh Bao: Bánh Bao Mặn, Bánh Bao Ngọt, Bánh Bao Tạo Hình, Bánh Bao Chay, Bánh Bao Không Nhân thì Thọ Phát còn cung cấp các sản phẩm như Dimsum (Há Cảo Tôm, Há Cảo Thịt, Xíu Mại Tôm Thịt, Hoành Thánh), Bánh Giò – Xôi, Hamburger,…

Ngoài ra, món ăn xế mà đặc biệt phù hợp và được khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian vừa qua đó chính là Dorayaki – bánh rán huyền thoại của Doraemon được chế biến theo công nghệ Nhật Bản với 3 dòng nhân: Chà Bông Bơ, Sô-cô-la, Thơm. Chiếc bánh tuy nhỏ nhưng thơm ngon và đủ đầy dinh dưỡng, cung cấp năng lượng kịp thời.

Không cần phải lăn tăn suy nghĩ, hãy để Thọ Phát giúp bạn có những bữa ăn “Đong đầy yêu thương – Dinh dưỡng đủ đây”

Thọ Phát Food là thương hiệu Việt, hoạt động từ năm 1987 đến nay Thọ Phát đã có hơn 4.000 điểm bán, phủ rộng hầu hết tất cả các kênh siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn Việt Nam với các dòng sản phẩm tươi – đóng gói: Bánh Bao, Dimsum, Hamburger, Bánh Giò, Xôi,…
Sản phẩm của Thọ Phát Food nhận được sự yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao qua các năm, với mục đích mang lại bữa ăn tiện lợi, dinh dưỡng cho khách hàng.
Fanpage: https://www.facebook.com/thophat
Website: https://thophat.com
SĐT: (028)3924.6765
Văn phòng và cửa hàng chính: 78-80 Nguyễn Tri Phương, P.7, Q.5, TP.HCM
Nhà máy: Lô HT-F2-4&5 KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

12/09/2023

Bánh Bao Nguyên Cám Xá Xíu Phô Mai: S...

Ngày nay, Bánh bao dần trở thành một món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều người. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao...
05/09/2023

Cùng Thọ Phát vui đến trường đầy năng...

Một năm học mới đã đến, ngoài việc trang bị cặp sách để các bạn nhỏ tới trường, thì các phụ huynh cần phải nạp đầy nă...
22/08/2023

Lễ thất tịch ăn Bánh Bao Đậu Đỏ cho t...

Nếu Chè đậu đỏ chưa “linh nghiệm” thì ngày #ngày_thất_tịch rồi, bạn hãy thử với Bánh Bao Đậu Đỏ Hạt Sen c...

BÌNH LUẬN

Leave a Comment

Translate »